VÌ SAO TRONG NHÀ BẠN LUÔN CÓ NHIỀU BỤI BẨN?

Đã bao giờ bạn thắc mắc bạn quét dọn nhà thường xuyên và cửa thì lúc nào cũng đóng nhưng nhà vẫn rất nhiều bụi? Vậy bụi này từ đâu mà có? Cùng Virus Keeper tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Bụi vào nhà theo hoạt động bên ngoài của con người:

Sau mỗi ngày hoạt động ở bên ngoài khi trở về nhà, áo khoác và giày dép của bạn sẽ bám đầy bụi, cát…

Để nhà cửa sạch sẽ, trước  khi vào nhà cởi áo khoác và giũ nhẹ cho bụi bay ra và để giày dép ngoài cửa nhé.

Thường xuyên mở cửa sổ:

Bạn thường xuyên mở cửa sổ cho nhà cửa thoáng mát nhưng hành động này cũng đã vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho bụi bẩn “xâm nhập” vào trong ngôi nhà của bạn.

Vì vậy, bạn nên chọn thời điểm mở cửa sổ thích hợp, có thể mở vào lúc sáng sớm vì lúc đó chưa nhiều phương tiện đi lại.

Bụi từ các thiết bị điện tử và đồ gia dụng:

Khi khởi động các thiết bị điện tử sẽ sinh ra hiện tượng tĩnh điện, hút bụi cát xung quanh đồng thời lưu thông không khí và phát tán bụi bẩn. Đồ dùng trong nhà như sofa, đệm, thảm… cũng chính là nơi cư trú của rất nhiều bụi bẩn.

Điều bạn cần làm chính là thường xuyên vệ sinh các thiết bị điện tử, giặt sofa, thay chăn ga, gối, đệm… để giữ chúng sạch sẽ.

Trong nhà có nhiều thảm trải:

Chuyên gia đã chỉ ra rằng, các tấm thảm chính là “bẫy” thu hút bụi. Vì vậy, ít nhất mỗi tuần một lần, hãy vệ sinh các tấm thảm trong ngôi nhà bạn để bạn có thể tận hưởng không khí trong lành.

Bộ lọc của máy điều hòa không khí bị bẩn:

Bộ lọc của máy điều hòa không khí là bộ phận quan trọng và dễ bám bụi bẩn nhất. Nếu bộ lọc này bẩn thì không khí tỏa ra phòng của bạn chắc chắn sẽ không sạch, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Hãy thường xuyên kiểm tra và làm sạch để loại bỏ cặn bám cho chúng nhé!

Có một giải pháp giúp cải thiện bụi bẩn trong nhà và tăng tuổi thọ cho bộ lọc điều hòa đó là sử dụng Màng lọc Virus Keeper. Màng lọc sẽ giúp giữ lại tất cả bụi bẩn lớn nhỏ, lông chó mèo và các loại vi khuẩn virus phát tán trong không khí, cho bạn và gia đình một nguồn không khí thực sự trong lành.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0974.122.669 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *