Giải đáp thắc mắc của khách hàng về Tấm lọc Virus Keeper – Part 4

Câu 1: Virus Keeper có lắp thay thế được màng lọc trong máy lọc không khí không?

Trả lời: Không. Màng lọc trong máy lọc không khí là các loại màng lọc được thiết kế riêng cho máy lọc không khí.

Còn tấm lọc Virus Keeper là một thiết bị dùng để lắp cùng các thiết bị lọc khí, có nghĩa là có thể dùng Virus Keeper để lắp cùng với các tấm lọc trong máy lọc không khí.

Câu 2: Vì sao Virus Keeper mỏng hơn lại có hiệu quả tương đương với các màng lọc trong máy lọc không khí?

Trả lời: Vì tấm lọc được sản xuất bởi công nghệ ép độc quyền của tập đoàn Clean Filtec kết hợp với công nghệ Nano bạc tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Câu 3: Tôi có thể sử dụng Virus Keeper chung với các thiết bị lọc không khí khác không?

Trả lời: Hoàn toàn được. Sử dụng tấm lọc cùng các thiết bị lọc khí khác sẽ làm tăng hiệu quả và tuổi thọ của thiết bị đó.

Câu 4: Tôi thấy các chứng chỉ của Virus Keeper không có chứng chỉ nào liên quan đến lọc bụi PM 2.5 cả, vậy hiệu quả lọc bụi của Virus Keeper là như thế nào?

Trả lời: Tấm lọc có chứng chỉ lọc bụi đến 99,9%, có nghĩa là tấm lọc có thể lọc tất cả các loại bụi kể cả bụi PM 2.5. Chúng tôi có thiết bị chuyên dụng test bụi PM 2.5, nếu anh ở Hà Nội thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đến lắp đặt và đo độ bụi trực tiếp tại nhà.

Câu 5: Chính sách hỗ trợ của công ty khi tôi sử dụng Virus Keeper là ntn?

Trả lời: Khi anh/chị mua đủ bộ 4 sản phẩm của chúng tôi sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng + được giao hàng và lắp đặt + test độ bụi miễn phí tại nhà (nếu bạn ở Hà Nội).

Câu 6: Tôi lắp Virus Keeper cho điều hòa treo tường thì bao lâu phải thay?

Trả lời: Với điều hòa treo tường thì thời gian sử dụng của tấm lọc sẽ từ 3 – 6 tháng. Hoặc khi thấy tấm lọc đã chuyển sang màu đen thì anh/chị nên thay thế vì lúc đó tấm lọc đã chứa rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn virus có hại rồi, sẽ ảnh hưởng đến chức năng của tấm lọc.

Câu 7: Virus Keeper có phải rác thải nhựa, khó tiêu hủy gây ô nhiễm môi trường không?

Trả lời: Không. Tấm lọc vốn được làm từ các sợi bông ép lại, vì vậy nó là một loại rác thải dễ tiêu hủy và rất thân thiện với môi trường.

Câu 8: Virus Keeper có thể sử dụng ngoài trời điệu kiện mưa nắng thất thường không? Hiệu quả của Virus Keeper có bền lâu trong điều kiện như vậy không?

Trả lời: Anh/chị định sử dụng tấm lọc cho thiết bị ngoài trời nào ạ? Vì tấm lọc được thiết kế để sử dụng cho các thiết bị trong nhà nên nếu sử dụng ngoài trời thì hiệu quả sẽ không được cao và thời gian sử dụng sẽ không được lâu ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *