Giải đáp thắc mắc của khách hàng về Tấm lọc Virus Keeper – Part 3

Câu 1: Cửa sổ nhà tôi thường xuyên hứng nắng, trong điều kiện nắng nóng như vậy Virus Keeper có đảm bảo được chất lượng không?

Trả lời: Tấm lọc được thiết kế có thể chống chịu được với gió giật mạnh và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Việc tấm lọc được hứng nắng như vậy còn làm tăng hiệu quả làm tê liệt hoạt động của vi khuẩn, virus trong điều kiện nhiệt độ cao nữa

Câu 2: Virus Keeper đạt hiệu quả cao nhất khi nào?

Trả lời: Tấm lọc đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng đủ bộ 4 sản phẩm: Tấm lọc cho điều hòa, Tấm lọc cho Quạt, Tấm lọc cho cửa sổ và Tấm lọc cho cửa thoát khí. Như vậy thì bụi bẩn và vi khuẩn virus sẽ không có cách nào để có mặt trong ngôi nhà của bạn được nữa.

Câu 3: Tôi có thể cắt Virus Keeper dán vào khẩu trang sử dụng ngoài trời được không?

Trả lời: Được ạ. Anh/chị có thể sử dụng tấm lọc ở mặt ngoài hoặc mặt trong cùng của khẩu trang. Cũng có thể cắt viền khẩu trang ra để lắp cùng các lớp lọc bên trong. Như vậy thì khi đi ra ngoài anh/chị sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề hít phải bụi bẩn nữa, nhất là các loại bụi mịn như PM 2.5.

Câu 4: Virus Keeper có ảnh hưởng gì đến hệ hô hấp của tôi khi sử dụng gần như vậy không?

Trả lời: Không. Tấm lọc là một sản phẩm vốn rất thân thiện với con người và môi trường, do đó tấm lọc không làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp khi sử dụng gần.

Câu 5: Giá bán lẻ Virus Keeper như thế nào, tôi có được giảm giá khi mua nhiều sản phẩm không?

Trả lời: Giá bán lẻ tấm lọc từ 150k/Bộ. Nếu anh/chị mua đủ bộ 4 sản phẩm sẽ được giảm giá lên đến 20%

Câu 6: Tôi có thể mua 1 sản phẩm để dùng thử được không, chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng của công ty ntn?

Trả lời: Dạ được ạ. Bên em bảo hành lỗi 1 đổi 1. Trong trường hợp anh ở khu vực nội thành Hà Nội, bên em sẽ hỗ trợ Freeship và miễn phí lắp đặt + test độ bụi ạ

Câu 7: Nhà tôi ở ngoại thành các bạn có hỗ trợ vận chuyển cho tôi không?

Trả lời: Bên em đang có chương trình Freeship toàn quốc đến 15/11, anh chị đặt hàng trước 15/11 để được hưởng freeship ạ.

Câu 8: Nhà tôi ở khu vực có công trường thi công, thường xuyên có khói bụi và mùi hôi, tôi lắp Virus Keeper liệu có hiệu quả không?

Trả lời: Đối với trường hợp này, anh/chị nên lắp trọn bộ 4 sản phẩm của bên em là: Tấm lọc cho điều hòa, Tấm lọc cho cửa sổ, Tấm lọc cho Quạt và Tấm lọc cho cửa thoát khí để phát huy tối đa công dụng ạ.

Câu 9: Virus Keeper có khử được các mùi hóa chất không?

Trả lời: Không. Chức năng chính của tấm lọc là lọc bụi bẩn, vi khuẩn virus và các loại mùi hôi trong nhà. Còn mùi hóa chất thì anh/chị nên dùng các sản phẩm chuyên dụng khác.

Câu 10: Virus Keeper là màng lọc Hepa hay carbon?

Trả lời: Tấm lọc không phải màng lọc Hepa cũng không phải màng lọc Carbon. Tấm lọc là một loại màng lọc không khí bình thường để lắp cùng bộ lọc của các thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *