Giải đáp thắc mắc của khách hàng về Tấm lọc Virus Keeper – Part 2

Câu 1: Sợi bông từ tấm Virus Keeper có bị bung ra và gây kích ứng với hệ hô hấp khi sử dụng không? Nhất là với trẻ em?

Trả lời: Không. Vì các sợi bông làm nên tâm lọc đã được ép bằng công nghệ độc quyền của tập đoàn Clean Filtec nên việc bị bung ra là không thể.

Câu 2: Virus Keeper có sử dụng hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe để tẩm vào sợi bông, sản phẩm không?

Trả lời: Không. Ngoài được ép bằng công nghệ độc quyền và sử dụng công nghệ Nano bạc thì tấm lọc không sử dụng bất kì hóa chất nào cả.

Câu 3: Nhà tôi thường xuyên phải mở cửa ra vào, liệu tôi dùng Virus Keeper có hiệu quả với gia đình không?

Trả lời: Dù có mở cửa thường xuyên tấm lọc vẫn phát huy tối đa công dụng lọc bụi bẩn và vi khuẩn của mình nên anh/chị có thể hoàn toàn yên tâm ạ.

Câu 4: Gia đình tôi ở nhà chung cư, có trẻ nhỏ, cháu rất nghịch, nếu tôi dùng Virus Keeper cho các thiết bị trong gia đình, không may cháu nuốt phải có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cháu không?

Trả lời: Thành phần chính của tấm lọc là sợi bông và được ép bằng công nghệ độc quyền của tập đoàn Clean Filtec nên sản phẩm rất dai, chỉ có thể cắt bằng dao hoặc kéo. Sản phẩm có phụ kiện đi kèm giúp gắn chặt vào các thiết bị gia đình nên việc cháu nuốt phải là trường hợp rất hy hữu và không thể xảy ra được.

Câu 5: Virus Keeper có chống được hoàn toàn các loại bụi mịn không?

Trả lời: Không một sản phẩm nào có thể đảm bảo hoàn toàn công dụng 100%. Nhưng tấm lọc đã được kiểm nghiệm và chứng nhận có thể chống được đến 99,9% các loại bụi bẩn, kể cả bụi mịn

Câu 6: Các loại bụi bẩn và vi khuẩn trên Virus Keeper sau khi sử dụng có ảnh hưởng đến tôi khi tôi tự thay thế không?

Trả lời: Không. Vì khi đó bụi bẩn và vi khuẩn đã bị giữ chặt và vô hiệu hóa tại tấm lọc rồi.

Câu 7: Tấm Virus Keeper sau khi sử dụng phải xử lý thế nào để không ảnh hưởng đến môi trường và gia đình tôi?

Trả lời: Tấm lọc được thiết kế ra vốn đã rất thân thiện với môi trường rồi. Nó là 1 sản phẩm dễ tiêu hủy. Anh/chị chỉ cần bỏ nó cùng với các chất thải khác trong thùng rác là được.

Câu 8: Virus Keeper có thể lắp trên quạt hút mùi ở bếp không?

Trả lời: Được. Nếu lắp tấm lọc cùng quạt hút mùi ở bếp, tấm lọc sẽ có 2 tác dụng: Vừa làm tăng cường hiệu quả lọc mùi và làm tăng tuổi thọ của quạt hút mùi.

Câu 9: Virus Keeper có dễ cháy khi sử dụng với các thiết bị điện không?

Trả lời: Tấm lọc được thiết kế để sử dụng cùng 2 thiết bị điện là quạt và điều hòa. Mà quạt và điều hòa là 2 thiết bị không dễ cháy. Vốn tấm lọc là sản phẩm được làm từ bông, Trong trường hợp anh/chị dùng cùng thiết bị dễ cháy thì tấm lọc cũng sẽ dễ bị cháy.

Câu 10: Trong điều kiện thời tiết khô và nóng Virus Keeper có bị co giãn lại và mất tác dụng không?

Trả lời: Không. Tấm lọc được sản xuất ra đã có đặc tính chống chịu được với các môi trường. Độ ẩm cao hay nhiệt độ cao không ảnh hưởng tới chất lượng của tấm lọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *