Giải đáp thắc mắc của khách hàng về Tấm lọc Virus Keeper – Part 1

Câu 1: Vì sao Virus Keeper lại lọc được bụi pm 2.5

Trả lời: Tấm lọc Virus Keeper được sản xuất bởi công nghệ ép độc quyền của tập đoàn Clean Filtec Hàn Quốc kết hợp với công nghệ Nano bạc, thành phần chính của tấm lọc là sợi bông.

Câu 2: Thành phần chính của Virus Keeper là gì? Có an toàn cho sức khỏe không?

Trả lời: Thành phần chính của tấm lọc là sợi bông, an toàn và thân thiện với con người và môi trường

Câu 3: Virus Keeper sau khi sử dụng có thể giặt sạch bụi và sử dụng lại được không?

Trả lời: Không. Vì khi đó tấm lọc đã chứa rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn virus có hại rồi, giặt không thể sạch hết được. Thời gian khuyến nghị sử dụng và thay thế sản phẩm là từ 3-6 tháng (tùy từng môi trường lắp đặt).

Câu 4: Có cần thay thế Virus Keeper đúng thời hạn như tư vấn không? ( từ 2-3 tháng)

Trả lời: Không. Vì còn tùy thuộc vào từng môi trường sử dụng sản phẩm. Đối với những nơi có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn như nhà máy sản xuất, thì thời gian sử dụng có thể rút ngắn hơn. Còn đối với môi trường ít bụi bẩn như trong nhà thì thời gian sử dụng có thể dài hơn.

Câu 5: Trong môi trường có độ ẩm cao có ảnh hưởng đến chất lượng của Virus Keeper không?

Trả lời: Không. Tấm lọc được sản xuất ra đã có đặc tính chống chịu được với các môi trường. Độ ẩm cao hay nhiệt độ cao không ảnh hưởng tới chất lượng của nó.

Câu 6: Kích thước cửa sổ nhà tôi không phù hợp với các kích thước có sẵn của Virus Keeper, liệu tôi có lắp được không?

Trả lời: Được. Vì kích thước của Tấm lọc đã được nghiên cứu rất kĩ trước khi sản xuất để đảm bảo lắp vừa vặn với tất cả các loại cửa sổ. Tấm lọc hiện có 2 loại 1 loại lớn và 1 loại rất lớn để cắt

Câu 7: Tôi có thể lắp Virus Keeper vào quạt thông khí nhà tôi không?

Trả lời: Quạt thông khí là một thiết bị có công suất hút và đẩy rất lớn. Nếu sử dụng thời gian dài, bộ phụ kiện có thể không được chắc chắn như ban đầu vì vốn dĩ tấm lọc được thiết kế cho quạt bình thường

Câu 8: Virus Keeper có thể chống được côn trùng không?

Trả lời: Tấm lọc chỉ có thể ngăn được côn trùng vào nhà khi lắp vào cửa sổ chứ không có chức năng chống côn trùng

Câu 9: Hệ thống điều hòa nhà tôi là hệ thống âm trần, nhưng không phải loại cửa 4 cánh mà là các khe nhỏ chạy dọc trần, tôi có thể lắp Virus Keeper không?

Trả lời: Dạ vẫn lắp được ạ. Trường hợp đó anh có thể lắp tấm lọc ở ngoài nắp bảo vệ. Tấm lọc có phụ kiện lắp đặt đi kèm nên được gắn rất chắc chắn. Tấm lọc sẽ ngăn bụi bẩn và vi khuẩn từ bên ngoài luôn.

Câu 10: Tôi muốn lắp Virus Keeper và sử dụng điều hòa nóng cho phòng em bé, Virus Keeper có sử dụng tốt được với điều hòa nóng không?

Trả lời: Tấm lọc thiết kế ra để lắp cùng tấm lọc điều hòa nên việc sử dụng tấm lọc cho điều hòa nóng hay điều hòa lạnh đều OK cả ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *